Thi Công Nội Thất

Thi công công trình Nội thất là một dịch vụ đồng bộ với các dịch vụ thiết kế để tạo nên một không gian nội thất hoàn chỉnh trong thực tế.

Thiết kế

Nghiên cứu hiện trạng nhu cầu khách hàng sau đó xây dựng phương án để thiết kế concept rồi lựa chọn phương án thi công.

Thi công

Tiếp nhận mặt bằng và triển khai thi công tại hiện trường

Sản xuất

Tiếp nhận hồ sơ sản xuất và triển khai sản xuất tại xưởng phục vụ nhu cầu thi công.

Hoàn thiện

Tiến độ dự án hoàn thiện, tiến độ thi công tại hiện trường cũng hoàn thiện.

Full Service

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, dịch vụ này của chúng tôi cung cấp hàng loạt các hạng mục hoàn thiện theo hình thức trọn gói. 100% đồ nội thất được thi công dưới sự giám sát liên tục của bộ phận thiết kế và giám sát thi công đảm bảo những thiết kế được hiện thực hóa với tiêu chí: Tiết kiệm - Nhanh chóng - Chính xác - Chất lượng.

Hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất hiện đại

Nội thất MSPACEcó nhà máy sản xuất quy mô lớn với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Cùng với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đây chính là cơ sở vững chắc để MSAPACE ngày càng phát triển trong dịch vụ thi công nội thất.

Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn

Nguồn nguyên liệu của nội thất MSPACE chủ yếu là gỗ óc chó và các loại gỗ tự nhiên trải qua nhiều quy trình kiểm tra, xử lý rất nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra những sản phẩm tối ưu nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Trang bị công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Mọi sản phẩm đều được thi công theo đúng quy trình và các bước kỹ thuật đã được bàn giao nhằm đảm mọi mỗi vật dụng đến tay khách hàng đều có chất lượng tối ưu nhất trên thị trường.

SỐ LIỆU THỰ C TẾ

Dịch vụ thi công nội thất theo quy trình thi công chuyên nghiệp, đây cũng là một trong các yếu tố khiến MSPACE ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng khó tính.

4

YEARS
OF EXPERIENCE

135

HAPPY
CLIENTS

1

PROJECTS

373

tấn gỗ